Cần xây dựng hệ thống vệ tinh và bài viết chất lượng để phủ thị trường không?

CẦN XÂY DỰNG HỆ THỐNG VỆ TINH (LINK BUILDING) VÀ BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG (PBN) ĐỂ PHỦ THỊ TRƯỜNG KHÔNG?

Hệ thống các vệ tinh và bài viết chất lượng là gì? Doanh nghiệp có cần xây dựng chúng để phủ thị trường không? 

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây, để tìm ra câu trả lời dành cho bạn.

1. Link building

Link building hay còn được biết đến với tên gọi là xây dựng liên kết, như cũng đã chia sẻ với bạn thì đây là một trong những chiến lược hiệu quả trong Seo và bất cứ một seoer chuyên nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm và xây dựng hệ thống backlinks có hiệu quả - chìa khóa đạt vị trí seo top cao, nhanh chóng và bền vững.

Cần xây dựng hệ thống vệ tinh và bài viết chất lượng để phủ thị trường không?

Hiện nay, cùng với xu hướng phát triển của SEO và ứng dụng, có một số quan điểm cho rằng việc xây dựng Link trở nên kém hiệu quả hơn và không còn là một trong những yếu tố thật sự quan trọng, quyết định đến hiệu quả và vị trí seo top đạt được.

Nhiều seoer chuyên nghiệp cho rằng thay vì tập chung quá nhiều nguồn lựa cho link building thì sẽ chú trọng đến content hoặc các traffic – thực tế chúng ta không thể phủ nhận quan điểm này, song chúng chỉ đúng trong từng quan điểm và thủ thuật, chiến lược Seo nhất định. 

Trong xu hướng hiện tại hoặc ít nhất vài năm tới, link building vẫn chiếm cứ tầm quan trọng thiết yếu và công việc seoer vẫn là mở rộng backlinks và nâng cao chất lượng.

Cần xây dựng hệ thống vệ tinh và bài viết chất lượng để phủ thị trường không?

Những công việc link building chưa bao giờ là dễ dàng ngay cả khi bạn có một nguồn tài nguyên thì việc buil cũng đòi hỏi nhiều yếu tố, ngay cả đối với những người “thông thái” nhất trên lĩnh vực Seo cũng chưa tìm ra nguyên lý chung cho việc xây dựng backlink hiệu quả nhất.

2. Thế nào là PBN?

PBN là tên viết tắt của cụm từ Private Blog Network hiểu đơn giản là hệ thống website vệ tinh blog cá nhân, những bài viết chất lượng. 

Đây là một hình thức được kết nối từ những tên miền cũ đã hết hạn tuy nhiên vẫn có giá trị cao về Seo phải nhắc đến như DA, PA…hoặc có lịch sử tốt về content, traffic và dĩ nhiên có hai yếu tố quan trọng nhất cần đảm bảo đó là backlink sạch và mạnh. 

Đó cũng chính là lý do mà việc chúng ta có thể ứng dụng PBN trong chiến lược phát triển và xây dựng backlinks siêu chất lượng.

Cần xây dựng hệ thống vệ tinh và bài viết chất lượng để phủ thị trường không?

Vì vậy, Link building và PBN là  những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả Seo và vị trí top của Google, tuy nhiên việc xây dựng Link cực kỳ khó khăn và không phải bất cứ một SEOer chuyên nghiệp nào cũng có thể làm tốt công việc này. 

Cần xây dựng hệ thống vệ tinh và bài viết chất lượng để phủ thị trường không?

Chính vì thế bạn cần phải có một chiến lược backlinks siêu chất chất lượng đến từ PBN – mặc dù yêu cầu độ khó kỹ thuật cao tuy nhiên đây là một giải pháp link building vô cùng hiệu quả để giúp doanh nghiệp phủ sóng thụ trường một cách hiệu quả và hợp lý nhé.

TƯ VẤN WEBSITE MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


Hotline: 0868 928 426

Email: services@huyhoangsoftware.com

Chọn chúng tôi vì


  • Hợp tác là hết mình

  • Trung thực - Nhiệt Huyết - Trách nhiệm

  • Đã nhận dự án là sẽ thành công

  • Phát triển theo yêu cầu thực tế

  • Đồng hành lâu dài cùng khách hàng

  • Cùng xây dựng, cùng phát triển, cùng tối ưu

  • Hoàn thiện được nhiều dự án khó, phức tạp

  • Đội ngủ kinh nghiệm nhiều năm trong mảng Ecommerce

TIN TỨC LIÊN QUAN